Tin hotIntel Unison kết nối máy tính với điện thoại

Intel Unison kết nối máy tính với điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để kết nối PC và điện thoại của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi? Bạn muốn chuyển tập tin, nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn và quản lý thông báo trên PC của bạn mà không cần chuyển đổi thiết bị? Bạn muốn tận hưởng sự tự do làm việc trên nhiều hệ điều hành khác nhau? Nếu câu trả lời là có, thì bạn nên biết về ứng dụng Intel Unison.

INTEL UNISON – KẾT NỐI DỄ DÀNG

Giờ đây việc kết nối giữa iPhone hoặc bất kỳ một smart phone nào khác đều trở nên dễ dàng hơn với Intel Unison.

Mở khóa tiềm năng của thế giới kết nối và tận hưởng tự do khi làm việc trên nhiều hệ điều hành. Intel Unison kết nối máy tính cá nhân và các thiết bị một cách mượt mà để mang lại trải nghiệm đa năng và dễ sử dụng.

ĐỂ MÁY TÍNH CÁ NHÂN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM TRONG MỌI VIỆC BẠN LÀM.

Tích hợp các thiết bị trong tích tắc, với thiết lập một lần trực quan nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Intel Unison còn rất linh hoạt, cho phép bạn kết nối các lựa chọn máy tính và điện thoại (Android hoặc iOS). Bạn sẽ chỉ tìm thấy Intel Unison trên các máy tính Evo sắp ra mắt – với các bản phát hành sau sẽ có trên nhiều thiết bị bạn yêu thích.

INTEL UNISON TẬP HỢP MỌI THỨ TRÊN MỘT MÀN HÌNH.

TRUYỀN TỆP TIN

Tiết kiệm thời gian và giảm sự khó chịu khi truyền các tệp tin và ảnh giữa máy tính cá nhân và thiết bị Android hoặc iOS. Giờ đây, bạn có thể mở rộng sức mạnh của máy tính cá nhân và thoải mái chụp hoặc hoặc quay video trên điện thoại – và chỉnh sửa mượt mà trên máy tính cá nhân.

CUỘC GỌI

Không gián đoạn công việc: Gọi và nhận cuộc gọi thoại ngay trên máy tính cá nhân của bạn. Với quyền truy cập toàn bộ danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn, hãy trải nghiệm gọi điện dễ dàng trên máy tính cá nhân với danh bạ ngay trong tầm tay.

THÔNG ĐIỆP

Gửi và nhận tin nhắn từ máy tính cá nhân của bạn, để bạn không phải chuyển đổi thiết bị và tận hưởng sự thoải mái của bàn phím đầy đủ và màn hình.

THÔNG BÁO

Giữ kết nối và toàn quyền kiểm soát khi bạn nhận và quản lý thông báo điện thoại ngay trên máy tính cá nhân.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Muốn học tập nên mua laptop hay máy tính để bàn?

Khi đặt ra câu hỏi về việc muốn học tập nên mua laptop hay máy tính để bàn, không có câu trả lời hoàn...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc