Tin hotNutifood đã chọn chai làm vườn mang đi làm vườn SIG Domemini...

Nutifood đã chọn chai làm vườn mang đi làm vườn SIG Domemini và đã tiến hành cải tiến

Nutifood, công ty sữa hàng đầu Việt Nam, lựa chọn một trong những cải tiến bao bì mới nhất của SIG – chai carton SIG DomeMini, cực kỳ tiện lợi khi di chuyển. Thùng carton nhỏ gọn sẽ mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam tất cả sự tiện lợi của chai nhựa và những lợi ích bền vững của thùng carton.

Nutifood sẽ ra mắt sữa dinh dưỡng cao cấp dành cho người lớn thương hiệu Varna tại SIG Tommini. Varna Colostrum cung cấp một công thức dinh dưỡng nhắm mục tiêu để cải thiện khả năng miễn dịch ở người lớn. Sự ra đời của sản phẩm này trong chai carton, SIG DomeMini, hiện đã có mặt lần đầu tiên ở Đông Nam Á, đánh dấu một sự thay đổi lớn, vì trước đây các sản phẩm của Varna chỉ có trong chai nhựa. Việc chuyển sang sử dụng thùng carton hình chai mang đến giải pháp mang lại tỷ lệ sản phẩm nhựa tốt hơn, đồng thời gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ thiết kế đẹp mắt và độc đáo.

Mai Thanh Việt, Phó Chủ tịch (Tiếp thị) của Nutifood: “Chúng tôi đang dẫn đầu không chỉ về các sản phẩm cải tiến mà còn về các lựa chọn đóng gói bền vững. Việc chuyển đổi từ chai nhựa sang chai carton SIG DomeMini đặt ra tiền lệ mới cho bao bì hấp dẫn và bền vững khi di chuyển tại Việt Nam. Chúng tôi đang thúc đẩy một kỷ nguyên mới về tiêu dùng có trách nhiệm, trao quyền cho người tiêu dùng đưa ra nhiều lựa chọn có ý thức về môi trường hơn trong khi thưởng thức đồ uống yêu thích của họ khi đang di chuyển mà không ảnh hưởng đến sự tiện lợi.

SIG DomeMini có thiết kế công thái học độc đáo và bắt mắt. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng mở và đóng Central SIG DomeMiniCap, có thể khóa lại và dễ dàng cất giữ để sử dụng vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Được thiết kế để tái chế hoàn toàn, vật liệu chính của chai carton SIG DomeMini là bìa được chứng nhận FSC™ làm từ vật liệu tái tạo từ rừng. SIG DomeMini được sản xuất bằng 100% điện tái tạo và có thiết kế nhẹ và tiết kiệm không gian.

Angela Lu, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của SIG: “Thị trường đồ uống mang đi mang lại tiềm năng to lớn và chai bìa cứng SIG DomeMini của chúng tôi nắm bắt hoàn hảo xu hướng ‘giấy hóa’ cho bao bì ít nhựa hơn. Chúng tôi đang hợp tác với Nuttifood để mang đến nhiều giải pháp đóng gói bền vững hơn cho thị trường Đông Nam Á.

Máy chiết rót vô trùng SIG DomeMini 12 có khả năng chiết rót vô trùng tới 12.000 gói mỗi giờ – với tổng cộng bảy kích cỡ thể tích từ 180 đến 350 ml bằng một máy chiết rót duy nhất và chuyển đổi hàng loạt trong 15 phút. Điều này làm tăng hiệu quả và tính linh hoạt, mang lại cho các nhà sản xuất đồ uống lợi tức đầu tư tốt hơn.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Mướp đắng rất đắng, tại sao mọi người vẫn thích ăn?

Mướp đắng còn có tên gọi khác là mướp mát. Các loại cây họ mướp trên thế giới hầu hết đều có vị ngọt;...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc