Tin hotTennessee đã làm vỡ bầu không khí trong phòng thay đồ sau...

Tennessee đã làm vỡ bầu không khí trong phòng thay đồ sau khi Saint Peter giành chiến thắng

Một tiếng nứt lớn vang lên từ phòng thay đồ bóng rổ Tennessee hôm thứ Năm và xuống sảnh Trung tâm Spectrum.

Một lát sau, một nhân viên của NCAA bước ra với một tấm bảng xốp có hình Charlotte’s Bracket trên đó. Biển hiệu “Tennessee” bị cong và có vết nứt dọc bảng.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

“Sai lầm thật lòng,” Colin Quinn, học sinh cuối cấp của Tennessee nói.

Hạt giống số 2 Tennessee cảm thấy nhẹ nhõm với chiến thắng 83-49 trước số 15 St. Peter’s – ấn tượng đến mức Quinn đã lao thẳng qua bảng đấu nơi các đội luôn đặt biểu ngữ tên của họ sau khi dẫn trước.

Quinn nói: “Mỗi lần tôi nhìn vào bảng quảng cáo đó, tôi lại nghĩ đó là vật liệu dành cho bảng quảng cáo. “Tôi phát hiện ra một cách khó khăn.”

Chỗ chống đỡ trong phòng thay đồ của Tennessee bị hỏng như thế nào

Dalton Knecht ban đầu phủ nhận có liên quan đến việc làm vỡ chiếc đĩa. Anh ấy nói anh ấy là Josiah Jordan James. James giải thích rằng chính Quinn đang ở góc đối diện của phòng thay đồ chật chội.

“Anh ấy thực sự đã phá vỡ nó,” thủ môn Santiago Vescovi nói. “Anh ấy đã phá vỡ thứ này. Anh ấy hiểu nó theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đã làm những gì anh ấy phải làm.”

Vols (25-8) cũng vậy khi áp đảo St. Peter’s (19-14) từ đầu đến cuối. Họ sẽ đối đầu với hạt giống số 7 Texas (21-12) vào thứ Bảy (8 giờ tối theo giờ ET, CBS) trong chuyến làm khách đến Sweet 16 ở Detroit.

Tennessee đã làm điều này bằng cách trở thành kẻ gây hấn ngay từ đầu. Anh ấy thường xuyên vào bên trong Jonas Aidoo để xác nhận sự hiện diện của mình sớm. Knecht luôn là tay súng loại trực tiếp và Zeigler là động cơ của mọi thứ. Vescovi tung ra một cặp 3 điểm. Tobi Awaka đã chơi tốt ở bên trong.

Quân Vols phòng thủ rất tinh nhuệ. Lời chỉ trích duy nhất mà James có thể nghĩ tới là việc cần phải giảm doanh số bán hàng. UT có 15.

Cô ấy đã đủ chiếm ưu thế bất chấp bàn mở tỷ số và Quinn vào sân từ băng ghế dự bị khi có cơ hội vào sân. Lúc đó anh đã nghe thấy tên mình được gọi. Anh ấy lại nghe thấy nó trong phòng thay đồ để treo bảng Tennessee cho vòng tiếp theo.

Quinn nói: “Tôi được yêu cầu tát nó. Tôi chỉ cố gắng làm nó và dùng một chút lực tác động lên nó. Tôi đã tát khá nhiều vào nó”.

Tennessee đã có một trận đấu hay trước khi đối đầu với Texas ở vòng 16

The Vols đã trải qua 48 giờ đầu tiên sau trận thua Bang Mississippi ở Giải vô địch SEC với rất nhiều bộ phim.

Knecht nói: “Chúng tôi biết Nashville không tốt như chúng tôi mong muốn, vì vậy chúng tôi phải ra sân và tập trung, quyết liệt và thể chất hơn.

James cho biết các hoạt động tuần trước là về trách nhiệm giải trình. Anh nhấn mạnh thông điệp tương tự mà huấn luyện viên Rick Barnes của Vols đã đăng sau trận thua MSU: 40 phút tiếp theo có thể là phút cuối cùng. Thư mục không muốn điều đó. Họ thách đấu nhau sau hai trận đấu thiếu bản lĩnh.

Nó đã được đền đáp trong trận đấu đầu tiên.

Vescovi có thể biết trước khi Tennessee rời phòng thay đồ là nó đã sẵn sàng. Có năng lượng và hứng thú để chơi.

Vescovi nói: “Đó là nỗ lực mà chúng tôi sẽ cần hàng đêm nếu muốn tiếp tục thi đấu.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Sương muối là gì?

Mỗi buổi sáng, hai bên vệ đường, bạn thấy cái gì long lanh trên các lá cỏ, bạn đừng vội mừng vì tưởng đó...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc