Tin hotCaitlin Clark của bang Iowa đã giành chiến thắng trong trận mở...

Caitlin Clark của bang Iowa đã giành chiến thắng trong trận mở màn của March Madness

Kaitlyn Clark ghi 27 điểm khi Iowa Hawkeyes thắng trận mở màn Tháng ba điên rồ vào thứ bảy.

Clarke bắt đầu chậm rãi trước khi tìm được phạm vi của mình khi cô ấy chứng tỏ mình là chất xúc tác cho 91-65 chiến thắng cho hạt giống số 1 Iowa trước Holy Cross Crusaders số 16 tại Carver – Hawkeye Arena ở Thành phố Iowa.

Cầu thủ 22 tuổi này đã bỏ lỡ 9 trong số 11 cú sút đầu tiên của mình, nhưng vẫn tác động đến trận đấu theo những cách khác, có thêm 10 pha kiến ​​​​tạo và 8 lần bật lại trong một màn trình diễn hoàn chỉnh.

Sau chiến thắng ở vòng đầu tiên, Clark bày tỏ sự “thất vọng” toàn đội trong hiệp đầu tiên, nhưng họ đã có thể trở lại đúng hướng ngay sau đó.

Clarke nói với các phóng viên: “Đây là một trò chơi mà bạn muốn thoát ra và kiểm soát ngay từ đầu. “Có lẽ chúng tôi đã chơi đùa với một chút rỉ sét. Họ đã sơn thật kỹ – họ cho bốn người ngồi trong đó và thật khó để lấy được giỏ.

“Chúng tôi thực sự bắt đầu thực hiện hành vi tấn công của mình trong quý 2.… Tôi nghĩ rằng tôi hơi thất vọng, nhưng tôi nghĩ điều đó xuất phát từ việc biết cần phải làm gì để đạt được vị trí mà chúng tôi muốn.

Kate Martin ghi thêm 15 điểm và 14 rebound, còn Addie O’Grady ghi thêm 14 điểm.

Clark, người đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NCAA Division I trong mùa giải thường lệ, đã nâng tổng số điểm trong sự nghiệp của mình lên 3.798 điểm.

Bang Iowa tiến vào vòng thứ hai, nơi họ sẽ đối đầu với hạt giống số 8 West Virginia ở vòng 32 vào thứ Hai.

Ở một nơi khác, một trọng tài đã bị đuổi việc vào giờ nghỉ giải lao của trận đấu ở vòng đầu tiên Giải đấu NCAA dành cho nữ giữa Bang số 3 NC và số 14 Chattanooga do “xung đột nền”.

Theo một tuyên bố của phóng viên nhóm: “Đã có sự xáo trộn của các quan chức trận đấu vào giờ nghỉ giải lao của trận đấu ở vòng đầu tiên giữa Chattanooga và NC State vì người ta biết được sau khi trận đấu bắt đầu rằng Umpire 2 Tommi Paris đã có xung đột cơ bản, nếu biết , sẽ khiến cô ấy không thể làm việc vào thời điểm đó.” Trò chơi tùy chỉnh.

Tommy Paris (trái) theo dõi Sania Rivers của NC State xử lý bóng trong nửa đầu trận đấu với Chattanooga.

“Quyết định được đưa ra để chuyển Angelica Suffrin, người bắt chính trận đấu đầu tiên của phiên họp, sang vị trí Trọng tài 2 vì cô ấy là người có nhiều kinh nghiệm nhất trên sân và cho phép trận đấu duy trì đầy đủ đội ngũ trọng tài, cũng như trên sân. đứng gần.”

Theo hồ sơ ParisCô có bằng thạc sĩ về hành chính công tại Đại học Tennessee ở Chattanooga.

NC State tiếp tục thoải mái đánh bại Chattanooga với tỷ số 64-45 và tiến vào vòng thứ hai của March Madness, nơi họ sẽ đối đầu với Tennessee.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Giải thích câu tục ngữ “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”

Giải thích câu tục ngữ "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" Câu tục ngữ "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" có ý nghĩa sâu sắc...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc