Tin hotCubs đã giao dịch Ben Brown và đặt Justin Steele vào danh...

Cubs đã giao dịch Ben Brown và đặt Justin Steele vào danh sách thương vụ 15 ngày

2:34 chiều: Cubs chính thức thông báo về việc thăng chức cho Brown và giao Steele cho IL. Thời gian của Steele trong danh sách chấn thương bắt đầu có hiệu lực từ ngày 29 tháng 3 và chấn thương của anh ấy được phân loại là căng gân kheo bên trái.

12:59 chiều: Cubs sẽ gọi người thuận tay phải lên Ben Brown của Triple-A ngày nay, theo Robert Murray của FanSided (qua X). Brown có thể sẽ đảm nhận vị trí trong danh sách Justin Steelengười được đưa vào danh sách chấn thương 15 ngày sau khi dính chấn thương gân khoeo trong ngày khai mạc.

Có vẻ như Brown sẽ tiếp quản vị trí của Steele trong vòng quay vào thời điểm hiện tại, khi Brown xếp hàng để ra mắt MLB vào thứ Ba hoặc thứ Tư khi Cubs đăng cai tổ chức Rockies. Đây sẽ là thời điểm thích hợp đối với cầu thủ Brown 24 tuổi, người mà sự nghiệp chuyên nghiệp của anh bắt đầu với tư cách là người được chọn ở vòng 33 của Phillies vào năm 2017 khi chấn thương góp phần khiến anh sa sút trên bảng xếp hạng. Theo ghi nhận của Baseball America Báo cáo trinh sátBrown đã phải vượt qua tình trạng vỡ ruột thừa, cuộc phẫu thuật Tommy John, căng cơ ở khuỷu tay và một thời gian nằm trong danh sách chấn thương liên quan đến COVID trước khi cuối cùng khỏe mạnh vào năm 2022 và có thêm thời gian trên sân.

Mùa giải này mang đến một sự thay đổi khác cho Brown, khi Philadelphia xử lý anh ta với Cubs vào thời hạn giao dịch David Robertson một sự đồng ý. Ra mắt Triple-A vào năm 2023, Brown đã đăng ERA 5,33 trong 72 hiệp 2/3 cho Bang Iowa trước khi vắng mặt gần một tháng vì vấn đề ở lưng.

Tỷ lệ đi bộ 15,8% của anh ấy là yếu tố lớn nhất trong ba cuộc đấu tranh của Brown và đôi khi anh ấy cũng gặp một số vấn đề về kiểm soát trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tiềm năng ra đòn là rất rõ ràng, vì Brown có tỷ lệ ra đòn là 31,1% trong 297 lượt chơi của giải đấu nhỏ và cả Baseball America và MLB Pipeline đều cho điểm 60 cho bóng nhanh và đường cong của anh ấy, trong đó Pipeline thêm 60 vào thanh trượt của anh ấy là OK. Brown rõ ràng có rất nhiều thứ, mặc dù cả hai cơ quan trinh sát đều tự hỏi liệu tương lai của anh ấy cuối cùng có thể trở thành một liều thuốc giảm đau nếu anh ấy không thể giữ sức khỏe hoặc cung cấp khả năng kiểm soát ổn định hơn hay không.

Cho đến khi quyết định đó được đưa ra, Cubs sẽ xem Brown có thể làm gì khi bắt đầu. Giữa vấn đề về gân khoeo của Steele và… Jameson Taillon Đã có mặt trên IL với các vấn đề trở lại, Chicago buộc phải thực hiện một số cắt giảm sớm về độ sâu vòng quay của mình, cho phép cả hai sư tử Javier Và Tuần Jordan Để thực hiện vòng quay ngày khai mạc. Asad và Wicks có kinh nghiệm MLB hạn chế, còn Brown và NPB là hàng nhập khẩu Shota Imanaga Họ chưa bao giờ thi đấu ở những giải đấu lớn và họ đã rời đi. Kyle Hendricks Khác xa với những người mới bắt đầu chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm hơn ở Wrigleyville. cựu chiến binh vẽ mặt cười Anh ấy được giao nhiệm vụ ở chuồng bò thay vì vòng quay bắt đầu, và có vẻ như Cubs sẽ giữ Smyly ở vai trò đó ngay cả khi Steele hiện phải ngồi ngoài.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Tại sao đội tuyển bóng đá nữ của Hoa Kỳ (USWNT) gặp khó khăn khi ghi bàn vào lưới của đội tuyển Việt Nam

Kết quả ra mắt trận chung kết World Cup 2023 của Đội tuyển nữ quốc gia Hoa Kỳ trên lý thuyết có vẻ tốt...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc