Tin hotDusty May của Florida Atlantic sẽ trở thành huấn luyện viên của...

Dusty May của Florida Atlantic sẽ trở thành huấn luyện viên của Michigan

Các nguồn tin nói với ESPN rằng Dusty May của Florida Atlantic đã đồng ý với một thỏa thuận để trở thành huấn luyện viên bóng rổ nam tiếp theo của Michigan.

Các nguồn tin cho biết Andy Miller, đại diện của Maye với Klutch Sports, đang hoàn tất các chi tiết về thỏa thuận dài hạn với các quan chức của Đại học Michigan vào tối thứ Bảy.

Mayo, 47 tuổi, rời Florida Atlantic sau trận Chung kết 2023 không thể tránh khỏi và xuất hiện tại Giải đấu NCAA 2024, thắng 60 trận trong hai mùa giải qua – điều mà chỉ UConn và Houston mới làm được.

Một số chương trình lớn – bao gồm Louisville của ACC và Vanderbilt của SEC – đã theo đuổi May với tư cách là ứng viên huấn luyện. Các nguồn tin cho biết Maye cuối cùng đã hướng tới mạng lưới cựu sinh viên của Michigan và lòng trung thành mãnh liệt với trường đại học và điền kinh, đồng thời tin rằng điều đó sẽ giúp vượt ra ngoài một số tính chất giao dịch vốn có trong kỷ nguyên NIL/cổng chuyển nhượng hiện đại trong việc tuyển dụng và giữ chân người chơi.

Maye sẽ thay thế Juwan Howard, người đã bị sa thải sau 5 mùa giải và là người đầu tiên về đích ở vị trí cuối cùng trong Big Ten kể từ mùa giải 1966-67.

Hoạt động leo núi chuyên nghiệp của May là một cuộc nghiên cứu về sự kiên trì và kiên nhẫn. Anh ấy đến với chương trình FAU đang bị áp bức cách đây sáu năm trong công việc huấn luyện đầu tiên của mình và đạt thành tích 126-69 mà không có một mùa giải thua nào.

Theo nghiên cứu Thông tin & Thống kê của ESPN, tỷ lệ chiến thắng 0,822 của Florida Atlantic trong hai năm qua là tốt thứ năm ở Division I.

Top 25 bảng xếp hạng của FAU trong hai mùa giải vừa qua là bảng xếp hạng duy nhất trong lịch sử trường. Owls lọt vào Chung kết với tư cách là hạt giống số 9 vào năm 2023, trở thành đội thứ chín được xếp hạt giống số 9 hoặc thấp hơn để lọt vào Chung kết kể từ khi việc xếp hạt giống bắt đầu vào năm 1979, theo dữ liệu Thông tin & Thống kê của ESPN.

Maye là sinh viên tốt nghiệp Đại học Indiana, người đã từng làm trợ lý huấn luyện viên tại trường cũ của mình cũng như USC, Eastern Michigan, Murray State, UAB, Louisiana Tech và Florida.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ Tương Thích Tốt Nhất

Đầu đọc thẻ nhớ khi sử dụng với thẻ nhớ sẽ tạo nên một ổ cứng di động. Ngoài ra, sản phẩm này không...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc