Tin hotJoe Flacco nói rằng anh sẽ hỗ trợ Anthony Richardson trong việc...

Joe Flacco nói rằng anh sẽ hỗ trợ Anthony Richardson trong việc làm cho trò chơi trở nên đơn giản hơn và nhanh chóng hơn

Joe Flacco không có cùng bộ kỹ năng mà Anthony Richardson mang theo khi ra sân, nhưng tiền vệ mới của Colts không tin rằng điều đó sẽ cản trở khả năng đóng góp của anh ấy vào sự tiến bộ của đồng đội mới với tư cách là một cầu thủ.

Flacco đã đồng ý các điều khoản với Colts vào tuần trước và chính thức trở thành thành viên của đội vào thứ Sáu. Trong cuộc họp báo thảo luận về việc ký hợp đồng, Flacco cho biết trong suốt 16 năm sự nghiệp của mình, anh đã học được rằng những tiền vệ thành công “chơi nhanh vì họ làm điều đó một cách tự nhiên hoặc họ chỉ đơn giản hóa mọi thứ đến mức tối đa”. Chỉ ra rằng họ không lo lắng về mọi điều nhỏ nhặt.

Anh tin rằng mình có thể giúp Richardson làm được điều đó sau khi mùa giải tân binh của tiền vệ trẻ này kết thúc sớm vì chấn thương vai.

“Sắp rồi Ở trong phòng “Đó là một vấn đề lớn,” Flacco nói, thông qua Joel A. Ericsson từ trang web Ngôi sao Indianapolis. “Có thể mang lại kinh nghiệm và giúp anh ấy đơn giản hóa mọi thứ, ra sân và chơi nhanh và sử dụng các kỹ năng của mình theo cách anh ấy muốn.”

Flacco cho thấy anh ấy vẫn có thể chơi cho Browns ở mùa giải trước và giúp đội lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng tác động của anh ấy đối với Colts sẽ lớn hơn nhiều nếu anh ấy có thể giúp Richardson trở thành suất đá chính thường xuyên ở Indianapolis.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Tại sao máy giặt có thể giặt sạch quần áo?

Máy giặt là một trợ thủ đắc lực của con người, không cần tốn sức chỉ cần bỏ quần áo vào trong khoang máy,...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc