Tin hotNgười chơi LSU đã bàn luận về tác động của việc cạnh...

Người chơi LSU đã bàn luận về tác động của việc cạnh tranh với bang Iowa

Hai mùa giải vừa qua đã chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể của môn bóng rổ nữ đại học và vâng Và LSU Họ là trung tâm của mọi thứ. Những chú hổ và Hawkeyes đã gặp nhau ở mùa giải trước trong trận đấu vô địch quốc gia toàn sao Thiên thần Reese Và Caitlin Clark nhau và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hai đội lại đối đầu với nhau vào thứ Hai tại Elite Eight, nơi Bang Iowa báo thù cho trận thua vào năm 2023 bằng chiến thắng 94-87. Trò chơi đã phá kỷ lục trò chơi tiêu đề năm ngoái khi có 12,3 triệu người xem theo dõi để lập kỷ lục mới về trận bóng rổ đại học nữ được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

Phát biểu sau trận đấu, Reese nói về ý nghĩa của việc được trở thành một phần của khoảnh khắc quan trọng như vậy ngay cả khi thua cuộc.

“Tôi nghĩ thật tuyệt vời cho môn thể thao này khi có thể trở thành một phần của lịch sử.” Cô ấy đã giải thích. “Như tôi đã nói, dù đêm nay có diễn ra thế nào đi chăng nữa, tôi biết đó sẽ là một đêm mãi mãi. Và việc có thể trở thành một phần của lịch sử là điều tuyệt vời. Đối đầu với một cầu thủ vĩ đại khác, tất nhiên, luôn là điều tuyệt vời và lượng người xem của chúng tôi đi lên. Và tôi “Tôi chắc rằng có rất nhiều người khác đã theo dõi chúng ta tối nay. Tôi rất vui khi được ở đây và tôi rất vui khi tiếp tục nâng cao trình độ thể thao nữ, không chỉ bóng rổ nữ mà cả các môn thể thao nữ ở tổng quan.”

Hãy dùng thử Fubo miễn phí ngay hôm nay và đừng bỏ lỡ bất kỳ hành động nào!

Reese kết thúc trận thua với 17 điểm, 20 rebound, 4 kiến ​​​​tạo và 3 block. Tuy nhiên, cô đã kém Clark với 41 điểm và 12 pha kiến ​​​​tạo khi ngôi sao Iowa lập kỷ lục Giải đấu NCAA về cả 3 điểm và kiến ​​​​tạo.

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với môn vòng tròn của phụ nữ đã làm tăng cơ hội NIL cho các ngôi sao như Reese và Clark, những người được xếp hạng trong số 10 vận động viên đại học hàng đầu bất kể môn thể thao nào theo Xếp hạng NIL 100 của On3.

Người bảo vệ đội hổ Flau’jae Johnson cũng đã vượt mốc triệu đô chỉ trong mùa giải thứ hai chơi bóng rổ ở trường đại học. Tất nhiên, những con số này rất xứng đáng, nhưng nó còn vượt xa hơn thế ở cách cô và những người khác truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Johnson nói: “Bóng rổ nữ đã đạt đến tầm cao mới. “Tôi rất vui khi được trở thành một phần của nó. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của nó. Không phải lúc nào bạn cũng thấy những cầu thủ như Caitlin Clark và Angel Reese. Tôi thật may mắn. Năm ngoái, tôi là sinh viên năm nhất đã nhìn thấy điều đó.” tất cả. Năm nay tôi là sinh viên năm thứ hai có khả năng đóng góp. “Năm tới tôi sẽ ghi dấu ấn và phát triển trò chơi.”

Cả Reese và Johnson đều có thể trở lại vào mùa giải tới, điều này một lần nữa sẽ khiến LSU trở thành một trong những đội khó khăn nhất trong nước. Hailey Van Lith, người chuyển đến từ Louisville năm ngoái, cũng có thể trở lại.

Điều này sẽ thiết lập một mùa giải lớn nữa cho bóng rổ nữ đại học. Nhưng ngay cả khi Rees và Van Lith quyết định đưa nó lên một tầm cao mới thì họ cũng đã tạo được dấu ấn của mình.

“Đúng, như họ đã nói, thật vinh dự khi được trở thành một phần của nó,” Van Lith nói. “Thật vinh dự khi được ở thời điểm đó. Điều tốt nhất về sự cạnh tranh là chúng không kết thúc. LSU và Iowa sẽ đấu với nhau một lần nữa và chúng ta sẽ có một cơ hội khác.”

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Ăn sáng như thế nào mới là khoa học?

Người ta vẫn thường nói: bữa sáng ăn ngon, bữa trưa ăn no, bữa tối ăn ít. Tại sao lại như vậy? Sau một...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc