Tin hotNhững điều cha mẹ cần biết về Công chúa Peach: Giờ chiếu!

Những điều cha mẹ cần biết về Công chúa Peach: Giờ chiếu!

Trong những năm qua, bạn có thể đã thấy Công chúa Peach trong nhiều trò chơi Super Mario , nhưng Princess Peach: Showtime! nhìn thấy nhân vật chính trong vở kịch sân khấu có tính đặt cược cao của chính cô ấy. Lần đầu tiên kể từ Super Princess Peach năm 2006 , cô ấy chắc chắn là ngôi sao của chương trình, chiếm vị trí trung tâm (theo nghĩa đen) trong cuộc phiêu lưu của riêng mình. Nhưng đó là Công chúa Peach: Showtime! phù hợp với gia đình bạn? Đọc để tìm hiểu!

Là công chúa Peach: Giờ chiếu! Thích hợp cho trẻ em?

Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! được xếp hạng E10+ cho Mọi người từ 10 tuổi trở lên, kèm theo Bộ mô tả nội dung về Bạo lực giả tưởng.

Theo Tóm tắt xếp hạng ESRB, Peach sử dụng các kỹ năng chiến đấu cụ thể (chẳng hạn như vung dải băng ma thuật, kiếm hoặc lasso và tính thời gian cho các cú đá kung-fu), để đánh bại các nhân vật giống con rối trong chiến đấu. Một số nhân vật phản diện có thể bắn tia laze hoặc súng nổ hoạt hình vào Peach. Chiến đấu được làm nổi bật bởi các yếu tố lén lút và hiệu ứng chuyển động chậm ngắn gọn.

Tôi có thể chơi công chúa Peach: Showtime ở đâu! và nó có giá bao nhiêu?

Công chúa Peach: Showtime là gì ! 

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi Công chúa Peach chuẩn bị tham dự một buổi biểu diễn tại Nhà hát Sparkle. Nhưng không lâu sau, Grape độc ​​ác (cùng với tay sai của cô, Sour Bunch) bất ngờ chiếm quyền điều khiển chương trình. Peach phải làm việc với người giám hộ của nhà hát, Stella, để chiến đấu với Sour Bunch bằng sức mạnh theo chủ đề vở kịch sân khấu.

Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! được xếp hạng E10+ cho mọi người từ 10 tuổi trở lên.

Để làm như vậy, Stella đưa cho Peach một chiếc ruy băng buộc tóc ma thuật cho phép Peach có được những bộ trang phục mới, mỗi bộ đều có những khả năng riêng. Sau đó, Peach mạo hiểm đi vòng quanh khu phức hợp rộng lớn với nỗ lực làm chủ những sức mạnh này, hạ gục Sour Bunch và trả lại các rạp hát và buổi biểu diễn khác nhau cho những khách hàng quen biết ơn.

Công chúa Peach thế nào : Giờ chiếu! Chơi?

Đây là một game nền tảng hành động đầy màu sắc – nghĩa là phải nhảy nhiều nền tảng, tránh các mối nguy hiểm và chiến đấu (hoặc tránh) kẻ xấu. Công chúa Peach có một loạt khả năng thay đổi dựa trên trang phục của cô ấy. Cô ấy xuất sắc khi biến thành một ninja, một đấu sĩ kiếm, một nữ cao bồi vung thòng lọng, một chuyên gia võ thuật, v.v. để hạ gục kẻ thù trong phim hoạt hình.

Nhưng chiến đấu không phải lúc nào cũng là câu trả lời! Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! cũng sẽ thấy Peach trở thành một thám tử ranh mãnh, sử dụng kính lúp đặc biệt của mình để giải quyết những bí ẩn và câu đố. Sau vụ trộm bánh trong lễ hội đường, Peach cũng biến thành một đầu bếp bánh ngọt thần kỳ, nướng và trang trí những món ăn xa hoa.

Một phần thú vị là môi trường xung quanh Peach đều phù hợp với trang phục của cô ấy, theo phong cách kịch sân khấu thực sự. Sân khấu của Cowgirl Peach mang phong cách thẩm mỹ theo chủ đề phương Tây khi cô ấy lao vào chiến thắng. Trong khi đó, Swordfighter Peach vượt qua môi trường có tiếng hét của Ba chàng lính ngự lâm. Điều tương tự cũng xảy ra với mọi bộ trang phục, vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều điều bất ngờ và bí mật hơn trong quá trình thực hiện.

Giống như nhiều trò chơi trong vũ trụ Mario, người chơi sẽ có rất nhiều thứ để thu thập và khám phá khi họ tiến bộ trong trò chơi. Bạn và con bạn có thể thấy rằng con đường thẳng thường tương đối đơn giản, nhưng luôn có những bí mật và đồ sưu tập ẩn giấu (như tiền xu và Đá quý lấp lánh) để tìm kiếm cho những ai thích thử thách bản thân. Tất nhiên, đây là những tùy chọn và những người chơi trẻ hơn hoặc những người đang học cách chơi game platform hành động có thể hoàn toàn vui vẻ thực hiện theo cách của mình để hoàn thành các mục tiêu chính.

Giúp con bạn trở thành ngôi sao của chương trình!

Có rất nhiều công cụ và cách giúp bạn đặt ra giới hạn hợp lý cho trải nghiệm trò chơi điện tử của con bạn khi chúng chuẩn bị giúp Công chúa Peach giải cứu thế giới.

Ngoài ra, Nintendo Switch còn có quyền kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn quản lý những gì con bạn chơi (dựa trên thông tin xếp hạng do ESRB chỉ định), khi nào và trong bao lâu, với ai và liệu chúng có thể chi tiền cho trò chơi mới hoặc mua hàng trong trò chơi hay không . Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn từng bước về kiểm soát của phụ huynh tại ParentalTools.org .

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Bác sĩ thú y người Việt Nam cầu thủ Pittsburgh Steeler sẽ phát biểu trong tháng này tại câu lạc bộ điền kinh Chesapeake

Do khu vực này có mối quan hệ chặt chẽ với quân đội và nhiều người hâm mộ Pittsburgh Steelers coi Hampton Roads là...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc