VÌ SAONước từ hoá có lại cho sức khỏe hay không?

Nước từ hoá có lại cho sức khỏe hay không?

Rõ ràng là, con người hiện đại ngày càng coi trọng sức khỏe, ăn uống. Chẳng hạn về nước uống, bạn có thể thấy rằng, hiện nay ngày càng có nhiều người uống nước tinh khiết, nước từ hoá thay cho nước tự nhiên.

Nước từ hoá chính là nước được xử lí bằng từ trường. Tính chất vật lý và hoá học của nó đều có thể phát sinh những biến đổi hàng loạt như kết cấu các phần tử nước bị phá vỡ, sức căng trên bề mặt nước tăng lên, khả năng hoà tan các chất như canxi, magiê được tăng cường, áp lực thẩm thấu tăng cao… Từ đó làm cho nước từ hoá hoà tan đá, tiêu viêm, giảm đau, sát trùng…, tăng khả năng miễn dịch cho con người. Cho nên nước từ hoá có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người.

Dùng vật từ hoá để từ hoá nước là phương pháp đơn giản nhất. Nhưng muốn làm cho nước đạt được mục đích từ hoá, vật từ hoá cũng phải được thiết kế hợp lý. Đặc tính vật lí của từ là đồng tính thì đẩy nhau, dị tính thì hút nhau, nếu trong quá trình vận động, hai đường lực từ gặp nhau, đường lực từ có thể đẩy nhau hoặc chuyển theo thể từ bên cạnh, không thể hình thành từ trường trung tâm. Cho nên, chúng ta cần phải coi trọng thiết kế của vật tư hoá.

Quá trình từ hóa của nước chính là quá trình từ hoá các phân tử nước bị phá vỡ bởi đường lực từ trong từ trường. Dưới tác dụng của lực từ, sự vận động của các phân tử nước có sự thay đổi, do đó gây ra sự biến đổi tính chất của nước, đạt được mục đích từ hoá. Nhưng hoàn toàn không phải cứ đặt một vật thể từ hoá vào trong nước là có được vật từ hoá hợp lí. Yêu cầu thiết kế cụ thể của nó như sau: vị trí đặt tốt nhất của vật từ hóa là hai bên cốc, khoảng cách tốt nhất giữa các vật từ hóa là 6cm, làm cho từ trường trung tâm đạt đến mức nhất định mới có thể có được hiệu quả từ hoá lí tưởng.

Sử dụng nước từ hoá cần chú ý: khi uống nước cần chậm rãi, thưởng thức ít một, như thế nước từ hoá mới có tác dụng bảo vệ sức khỏe của con người.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

LSU quay lại để giành vé vào vòng 16 đội sau những phát ngôn của Mulkey

Huấn luyện viên Kim Mulkey của LSU đã thề rằng cô ấy sẽ không để “bản hit” của The Washington Post về nhà đương...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc