Tin hotSau khi vượt qua Bang Ohio, Regan Richardson, ngôi sao của đội...

Sau khi vượt qua Bang Ohio, Regan Richardson, ngôi sao của đội Duke, đã giúp đội của mình tiến vào vòng 16 của giải đấu Sweet

Ohio – Reagan Richardson ghi được 28 điểm và có thêm 7 rebound khi hạt giống số 7 Duke vùng lên từ mức thâm hụt 16 điểm trong hiệp một để đánh bại số 2 Ohio State với tỷ số 75-63 vào Chủ nhật và giành được một suất vào Sweet 16 of Giải đấu NCAA dành cho nữ lần đầu tiên kể từ năm 2018.

Richardson tung cú 3 điểm từ cánh giúp Duke dẫn trước 59-57, còn 5:21. Điều đó đưa Quỷ xanh dẫn trước 13-2, khiến trận đấu vượt quá tầm tay.

Ashlon Jackson ghi được 13 điểm và Tina Meyer ghi thêm 11 điểm cho Quỷ xanh (22-11), đội tiến tới đấu với người chiến thắng Syracuse-UConn ở Portland, Oregon.

Richardson, người ghi trung bình 11,9 điểm mỗi trận trong mùa giải, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về cách thi đấu của đội ngày hôm nay. “Tôi nghĩ chúng tôi đã tụt xuống 16 điểm và chúng tôi không để điều đó làm phiền mình. Chúng tôi đã ở lại cùng nhau và có thể leo lên trở lại.”

Coty McMahon dẫn đầu Buckeyes với 27 điểm. Hầu hết chúng đều ở trong sơn. Bang Ohio chỉ cố gắng thực hiện 9 quả 3 điểm và không thực hiện được quả nào cho đến khi trận đấu còn 12,2 giây.

Celeste Taylor, người đã chuyển đến Bang Ohio từ Duke trước mùa giải, chỉ ghi được sáu điểm trước khi phạm lỗi khi trận đấu còn 6:38.

“Họ đã chơi tốt hơn,” huấn luyện viên Kevin McGuff của Ohio State nói. “Họ xứng đáng giành chiến thắng. Hôm nay chúng tôi đã chơi không tốt.”

Hàng phòng ngự dồn dập của Bang Ohio đã gây ra vấn đề cho Duke ngay từ đầu khi Buckeyes dẫn trước 16 điểm. Nhưng Quỷ xanh đã trở lại mạnh mẽ. Tỉ số 12-2 đã giúp Buckeyes dẫn trước 36-32 sau giờ nghỉ giải lao.

“Những kẻ này không bao giờ lùi bước,” huấn luyện viên Kara Lawson của Duke nói. “Trong cuộc trò chuyện nhóm, họ đã bị khóa. Họ vẫn giữ được sự tự tin, mặc dù chúng tôi cảm thấy như thể mình đã kiệt sức khi bắt đầu trận đấu. Chúng tôi đã trở lại với việc cầm bóng.”

McGuff nói rằng Buckeyes đã tan rã.

McGuff nói: “Chúng tôi thực sự đã có những cú đánh tốt vào đầu trận đấu trong hiệp một và dội bóng bằng năng lượng và kỷ luật. “Sau đó, khi trận đấu tiếp tục, chúng tôi không đồng bộ trong tấn công và Duke đã chơi phòng thủ thực sự tốt, vì vậy họ đã nhúng tay vào việc đó. Sau đó, chúng tôi thực sự thất bại trước sự phục hồi của chính mình.”

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Thường xuyên mở tủ lạnh có thể làm mát căn phòng không?

Trong cuộc sống hiện đại, tủ lạnh được coi là vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình, nó có rất nhiều công dựng...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc