VÌ SAOTại sao máy làm sạch không khí có thể cải thiện chất...

Tại sao máy làm sạch không khí có thể cải thiện chất lượng không khí?

Hiện nay, các máy móc hiện đại đang hàng ngày hàng giờ thải các loại chất ra ngoài môi trường, cộng với lượng khói của các phương tiện giao thông, khói công nghiệp, khói thuốc lá… Tất cả những chất thải và khí thải đó đều gây ô nhiễm mòi trường, đe doạ trực tiếp đến cuộc sống của con người. Máy lọc không khí có thể làm sạch không khí, trả lại môi trường trong sạch cho loài người.

Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí như sau:

Thông qua động cơ điện, máy lọc không khí tạo sự lưu thông khí trong phòng, đồng thời không khí được đưa vào thiết bị lọc khí của máy, sau khi lọc xong, khí được đẩy ra ngoài. Quy trình lọc khí từ thô đến tinh, trước tiên máy lọc hết bụi bẩn trong không khí, sau đó khử mùi hôi của không khí bằng một loại than hoạt tính. Như vậy, máy lọc không khí giúp con người được sống trong môi trường trong lành, rất tiện dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không khí khác nhau, khi mua chúng ta nên căn cứ vào tình hình thực tế, về không gian, mức độ ô nhiễm, chất lượng không khí… để chọn mua những loại máy lọc không khí cho phù hợp, đảm bảo phát huy hết tác dụng của máy. Có thể căn cứ vào lưu lượng khí tuần hoàn trong một giờ gấp ba lần diện tích sử dụng. Ví dụ, một căn phòng có diện tích 20m2, cao 2,6m thì nên chọn loại máy có tốc độ tuần hoàn khí là: 150m3/h.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Tại sao sau khi vận động mạnh không nên uống nhiều nước?

Sau khi vận động mạnh, phần lớn máu chảy vào bắp thịt nhằm đáp ứng các nhu cầu vận động của bắp thịt, huyết...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc