Tin hotWorld Cup Nữ: Mỹ vượt qua Việt Nam trong trận đấu, tóm...

World Cup Nữ: Mỹ vượt qua Việt Nam trong trận đấu, tóm tắt chi tiết và điểm nổi bật

Đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ đã khởi động chiến dịch World Cup nữ 2023 vào tối thứ Sáu với chiến thắng 3-0 trước Việt Nam.

Sophia Smith, nằm trong số 14 cầu thủ có trận ra mắt World Cup trong danh sách USWNT, đã mang về cho đội của mình một cú đúp trong hiệp một, ghi bàn ở phút thứ 14 và một lần nữa ngay trước giờ nghỉ giải lao. Smith cũng có đường chuyền đẹp mắt kiến ​​tạo cho Lindsay Horan ghi bàn trong hiệp hai. Đội trưởng Hoa Kỳ rất muốn ghi bàn trong tất cả các lượt chơi, và cuối cùng cô ấy đã làm được khi Smith tìm thấy cô ấy ở đầu vòng cấm. Khi thủ môn không có vị trí, Horan thả lỏng để giúp Hoa Kỳ dẫn trước một cách thoải mái hơn.

Trong khi một số người đang mong đợi một trận thua, tỷ số đó không hẳn là 13-0 mà Hoa Kỳ đã đánh bại Thái Lan trong trận mở màn năm 2019. Và phần lớn trong số đó là do thủ môn Việt Nam Trần Thị Kim Thanh . Mỹ khiến Thanh bận rộn suốt trận với 28 cú sút trúng khung thành, nhưng thủ môn này thường xuyên tìm ra cách, thậm chí từ quả đá phạt đền của Alex Morgan.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Tại sao sau khi vận động mạnh không nên uống nhiều nước?

Sau khi vận động mạnh, phần lớn máu chảy vào bắp thịt nhằm đáp ứng các nhu cầu vận động của bắp thịt, huyết...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc