Tin hotCảnh sát trưởng Rashi Rice gặp cảnh sát Dallas và đưa ra...

Cảnh sát trưởng Rashi Rice gặp cảnh sát Dallas và đưa ra lời xin lỗi về vụ việc

Rashi Rice, người nhận tin rộng rãi của Cảnh sát trưởng Thành phố Kansas, cho biết trên mạng xã hội rằng ông đã gặp cảnh sát Dallas vào thứ Tư và nhận “hoàn toàn chịu trách nhiệm” về vai trò của mình trong vụ việc khiến 4 người bị thương hôm thứ Bảy.

“Hôm nay tôi đã gặp các nhà điều tra của cảnh sát Dallas về vụ việc hôm thứ Bảy. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về vai trò của mình trong vấn đề này và sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan chức năng cần thiết”, ông viết trong thư. Bài đăng câu chuyện trên Instagram. “Tôi chân thành xin lỗi mọi người bị ảnh hưởng bởi sự cố hôm thứ Bảy.”

Rice đang thuê một chiếc xe thể thao Lamborghini mà nhà chức trách cho rằng đó là một trong hai chiếc xe thể thao chạy quá tốc độ gây ra vụ va chạm dây chuyền trên đường cao tốc Dallas, luật sư của công ty sở hữu chiếc xe cho biết hôm thứ Ba.

Luật sư của Rice, Royce West, cho biết hồi đầu tuần rằng thân chủ của ông đang hợp tác với chính quyền và “sẽ thực hiện mọi bước cần thiết để giải quyết tình trạng này một cách có trách nhiệm”.

Kyle Coker, luật sư của công ty cho thuê xe hơi kỳ lạ có trụ sở tại Dallas, cho biết Rice đang thuê một chiếc Lamborghini Urus từ The Classic Lifestyle. Theo hợp đồng, Rice sẽ là người duy nhất được phép lái chiếc xe mà ông thuê với giá khoảng 1.750 USD một ngày và trị giá khoảng 250.000 USD, ông nói.

Cảnh sát cho biết các tài xế của chiếc Corvette và Lamborghini đang chạy quá tốc độ ở phía bên trái của Xa lộ Bắc Trung Bộ thì bị mất lái. Chiếc Lamborghini tông vào vai và tông vào tường giữa, gây ra va chạm dây chuyền. Bốn người trên các phương tiện khác đã được điều trị vết thương nhẹ.

Cảnh sát cho biết hôm thứ Ba rằng họ vẫn đang làm việc để xác định các nghi phạm. Cảnh sát chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những người họ đang tìm kiếm, bao gồm cả việc liệu Rice có nằm trong số đó hay không.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Mark Donovan nói với Đài phát thanh KCMO hôm thứ Hai rằng nhóm “sẽ thu thập dữ kiện và chúng tôi sẽ phản hồi tương ứng.”

Người phát ngôn của Liên đoàn Brian McCarthy nói với Adam Schefter của ESPN hôm thứ Ba rằng NFL đang theo dõi tình hình liên quan đến Price.

Rice, thành viên của đội vô địch Super Bowl của Chiefs, đến từ khu vực Dallas. Anh lớn lên ở vùng ngoại ô Fort Worth của North Richland Hills và chơi cho SMU.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Vũ trụ lớn cỡ nào?

Trí khôn của loài người không thể hình dung đúng được tầm vóc của vũ trụ. Chẳng những không thể biết mà ngay cả...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc