Tin hotTrận đấu giữa Dodgers và Padres, tin tức cập nhật trực tiếp:...

Trận đấu giữa Dodgers và Padres, tin tức cập nhật trực tiếp: Mùa giải MLB 2024 khởi đầu với Seoul Series tại Hàn Quốc

Chúng ta vẫn còn tám ngày nữa mới đến Ngày khai mạc, nhưng Los Angeles Dodgers và San Diego Padres sẽ bắt đầu mọi thứ vào sớm thứ Tư với trận đấu thường kỳ MLB đầu tiên của họ tại Hàn Quốc.

Tại Gocheok Sky Dome ở Seoul, Shohei Ohtani sẽ ra mắt mùa giải được chờ đợi từ lâu trong màu xanh Dodger, trong khi Tyler Glasnow sẽ ra mắt Dodgers khi anh ấy sử dụng thuốc giảm đau Padres Yu Darvish.

Cả Padres và Dodgers đều ở Seoul được vài ngày. Họ đã có thể vượt qua bất kỳ tình trạng lag máy bay nào mà họ gặp phải trên đường trở về, đồng thời cũng có được thời gian vui chơi ở Gocheok Sky Dome. Cả hai đội đều chơi cho đội bóng chày quốc gia Hàn Quốc cũng như hai đội từ KBO, giải MLB của Hàn Quốc.

Nhưng đó chỉ là những trò chơi triển lãm. Đây là điều thực sự. Cả hai đội sẽ chơi một số trận tập huấn mùa xuân trước khi mùa giải 2024 bắt đầu, nhưng mùa giải thông thường cuối cùng đã đến.

  • Trọng tài đội chủ nhà đã gây áp lực lên cả hai tay ném bóng, nhưng sự tàn bạo của Glasnow trên sân rất đáng xem.
  • Lối chơi đôi giúp ích cho Dodgers, nhưng vẫn buộc họ phải nhường vị trí dẫn trước cho Padres.
  • Bây giờ đến lượt Glasnow. Anh ta đã nạp đầy đủ các căn cứ nhưng không có kết quả, và bây giờ Padres có cơ hội để nổ tung nó.
  • Ngay cả huyền thoại quần vợt Billie Jean King cũng tới Seoul để gặp Ohtani!
  • Đội Dodgers đã ghi bàn đầu tiên trong năm 2024 trên chuyến bay hy sinh của Jason Heyward, khiến người quản lý Padres Mike Shildt phải thực hiện chuyến đi dài đến gò đất và kéo Darvish, người bắt đầu của anh ấy.
  • Padres đã ghi bàn trong lượt đầu tiên của trận đấu, nhưng Darvish dường như đang ở trong một vài pha đánh bóng cuối cùng khi khả năng kiểm soát của anh ấy tiếp tục bị ảnh hưởng.
  • Điều bắt đầu với cú đánh của Ohtani đã dẫn đến việc Dodgers cắm các căn cứ ở phần thứ ba trong khi Darvish vẫn gặp vấn đề về vị trí. Nhưng Muncy vượt qua được đòn tấn công thứ ba và Padres thoát khỏi nguy hiểm – ít nhất là bây giờ…

Thành công đầu tiên của Shohei Ohtani với tư cách là Dodger

Shohei Ohtani đã đạt được thành công đầu tiên với tư cách là Dodger! Anh ta lao một đường sang sân bên phải và sau đó gần như ngay lập tức giành lấy vị trí thứ hai. Catcher Campusano gần như không lấy được bóng ra khỏi găng tay trước khi đứng ở vị trí thứ hai. 

Glasnow trông sắc sảo, nhưng đã để Jurickson Profar có bước đi đầu tiên trong trận đấu (và mùa giải) ở trận thứ hai. Profar gần như ngay lập tức bị xóa khỏi căn cứ khi Luis Camposano hạ gục Mookie Betts ở hiệp thứ ba.

Chúng tôi có cảnh quay thực tế để cho bạn thấy cú hit đầu tiên của Ohtani với tư cách là Dodger.

Chiến binh thứ ba Max Muncy đã có cú đánh đầu tiên trong mùa giải MLB, một đường chuyền đơn đến sân giữa mà anh ta theo sau với một căn cứ bị đánh cắp. Chỉ mới hai hiệp của mùa giải, Dodgers đã cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Bạn cũ cảnh báo! Chan Ho Park, tay ném châu Á thắng giải MLB, ném cú ném đầu tiên, và Ken Griffey Jr. cũng tham gia trận đấu với tư cách là nhiếp ảnh gia thể thao.

Trận chiến đầu tiên của Shohei Ohtani với tư cách là một Dodger đã có trong sách: một lực lượng xuất quân bao gồm một số nhầm lẫn khi sự can thiệp của trọng tài đã vô hiệu hóa căn cứ bị đánh cắp của Betts.

Yu Darvish thực hiện quả ném biên đầu tiên của mùa giải 2024: một quả bóng cho Mookie Betts.

Một vài pha phạm lỗi sau đó, Darvish vi phạm đồng hồ sân và Betts trở thành cầu thủ ghi bàn đầu tiên cho mùa giải 2024.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Tại sao phải nhai kĩ nuốt chậm khi ăn cơm?

Thức ăn chứa đầy đủ các loại chất dinh dưỡng như protein, mỡ, đường, vitamin... Các chất dinh dưỡng này muốn được cơ thể...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc