Tin hotTại sao đội tuyển bóng đá nữ của Hoa Kỳ (USWNT) gặp...

Tại sao đội tuyển bóng đá nữ của Hoa Kỳ (USWNT) gặp khó khăn khi ghi bàn vào lưới của đội tuyển Việt Nam

Kết quả ra mắt trận chung kết World Cup 2023 của Đội tuyển nữ quốc gia Hoa Kỳ trên lý thuyết có vẻ tốt đối với nhiều người hâm mộ, nhưng với kỳ vọng cao lại dẫn đến nhiều lời chỉ trích hơn. Số cơ hội bị USWNT lãng phí đã tăng vọt khi họ vượt qua Việt Nam với tỷ số 28-0 nhưng chỉ ghi được ba bàn thắng và bảy cú sút trúng đích.

Khi tất cả đã được nói và làm xong, USWNT sẽ vui lòng giành được cả ba điểm và sử dụng màn trình diễn mở màn làm điểm để xây dựng. Tiền đạo ngôi sao Alex Morgan lặp lại quan điểm này, kêu gọi toàn đội hãy “kiên nhẫn một chút”.

Morgan nói trong cuộc họp báo hôm thứ Ba: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều tiềm năng của mình, nhưng tôi cảm thấy như không phải lúc nào chúng tôi cũng nhấn mạnh vào lĩnh vực này. Theo Jeff Carlisle của ESPN.

“Tôi cảm thấy như một số vở kịch mà chúng tôi thực hiện hơi gượng ép hoặc vội vàng. Vì vậy, tôi nghĩ chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút, chuyển đổi nhiều hơn một chút, khiến các chuyển động của chúng tôi đồng bộ hơn. Và vì vậy tôi nghĩ chúng tôi đang tìm cách áp dụng điều đó cho trận đấu tiếp theo trong tương lai.”

Epstein: Sophia Smith đã chính thức lọt vào World Cup nữ

USWNT dẫn đầu với hai bàn thắng của Sophia Smith và bàn thứ ba của Lindsay Horan trong trận thắng mở màn World Cup, nhưng họ sẽ phải đối mặt với một thử thách lớn hơn trong trận đấu thứ hai của vòng bảng. Tiếp theo là Hà Lan trong trận tái đấu của trận chung kết năm 2019, trận đấu sẽ bắt đầu lúc 9 giờ tối theo giờ ET vào thứ Tư.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Đại dương nào sâu nhất?

Bằng nhiều cách, đại dương còn giữ bí mật đối với ta. Ngay như tuổi của đại dương là bao nhiêu ta cũng chưa...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc