Tin hotThể thao chuyên nghiệp Việt Nam đã gia nhập ITMF với tư...

Thể thao chuyên nghiệp Việt Nam đã gia nhập ITMF với tư cách thành viên sáng lập

Pro Sports, nhà sản xuất quần áo ở miền Bắc Việt Nam, đã gia nhập Liên đoàn các nhà sản xuất dệt may quốc tế (ITMF) với tư cách là thành viên sáng lập. Công ty chuyên về cả sản phẩm dệt và dệt kim, tuyển dụng 6.000 nhân viên tại bốn nhà máy và có lộ trình tăng trưởng trong những năm tới.

Pro Sports tận tâm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất có đạo đức với giá cả cạnh tranh. Trọng tâm chính của họ là sản xuất trang phục hiệu suất, năng động, thể thao và thông thường được thiết kế với sự quan tâm, tuổi thọ và giá trị tối đa. ITMF cho biết trong một thông cáo báo chí, Pro Sports đã đạt được uy tín và hợp tác với một số thương hiệu may mặc toàn cầu từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và Châu Á.

Thể Thao Chuyên Nghiệp Việt Nam đã trở thành thành viên sáng lập của ITMF. Với 6.000 nhân viên tại bốn nhà máy, công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm dệt và đan, đặc biệt tập trung vào chất lượng cao, hiệu quả sản xuất có đạo đức và trang phục thường ngày. Pro Sports đã đảm bảo mối quan hệ đối tác với các thương hiệu quần áo lớn từ Châu Âu, Mỹ, Canada và Châu Á.

“ITMF tự hào chào đón Pro Sports là thành viên mới nhất của công ty vì điều này củng cố vai trò của ITMF như một nền tảng cho chuỗi giá trị dệt may toàn cầu từ sợi đến sản xuất hàng may mặc. Khi gia nhập ITMF, Pro Sports mang đến cho các thành viên ITMF một góc nhìn bổ sung về Việt Nam, điều này sẽ mang lại lợi ích chung cho tất cả mọi người.” Christian Schindler, Tổng Giám đốc ITMF.

“Pro Sports rất vui mừng được trở thành thành viên công ty của ITMF vì điều này mang đến cho công ty một diễn đàn quốc tế không chỉ giới thiệu các ấn phẩm có liên quan mà còn cung cấp một mạng lưới quốc tế độc đáo. Cả hai đều quan trọng để hiểu rõ hơn về động lực của ngành dệt may toàn cầu và kết nối với các đối tác từ toàn bộ chuỗi giá trị để thích ứng.” Phù hợp với môi trường kinh doanh luôn thay đổi. Pro Sports coi trọng những lợi ích hữu hình và vô hình mà ITMF mang lại cho các thành viên của mình. Kết nối với các công ty khác thuộc các ngành công nghiệp khác nhau từ các quốc gia khác nhau ở một môi trường không cạnh tranh là quan trọng để xây dựng mạng lưới đáng tin cậy. Babita, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại Pro Sports.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Tại sao lại xảy ra hiện tượng ngộ độc thức ăn?

Ngộ độc thức ăn là do ăn phải thức ăn đã bị nhiễm độc dẫn đến hiện tượng phát bệnh cấp tính. Trong điều...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc