Tin hotTÓM TẮT TRẬN ĐẤU ANGELS 4-1 ORIOLES (31/03/2024)

TÓM TẮT TRẬN ĐẤU ANGELS 4-1 ORIOLES (31/03/2024)

Reed Detmers đã mang lại cho các Thiên thần một số hiệu quả rất cần thiết trên sân, cho phép chạy một lần trong năm hiệp để giúp Los Angeles tránh được cuộc càn quét mở màn mùa giải với chiến thắng 4-1 trước Baltimore Orioles vào Chủ nhật.

Các thiên thần đã bị dẫn trước 24-7 trong hai trận đầu tiên của họ với Baltimore, dẫn đến cuộc tái hợp của cả đội sau trận thua 13-4 hôm thứ Bảy. Sau đó, Detmers (1-0) chiếm thế thượng phong và khiến Orioles phải im lặng, và Los Angeles ghi được hai điểm trong mỗi hiệp trong hai hiệp đầu tiên.

Taylor Ward đánh một cú homer chạy hai lần để mở tỷ số, và mặc dù Tyler Wells (0-1) đã ném sáu hiệp – và không cho phép một vận động viên chạy cơ bản sau hiệp thứ hai – nhưng thiệt hại đã xảy ra.

Detmers đầu hàng hai đòn, đánh bảy và đi ba. Jose Soriano đã thi đấu ba hiệp, và Carlos Estevez ghi bàn thứ chín hoàn hảo trong pha cứu thua đầu tiên của anh ấy.

Khi Angels dẫn trước 2-0, Luis Rengifo và Logan Ohobi bắt đầu hiệp thứ hai bằng nội dung đánh đơn. Sau đó, Zach Neto đánh một đĩa đơn RBI, và người chạy về thứ hai và thứ ba trong cuộc đua sâu của Anthony Rendon.

Người bắt bóng James McCann sau đó đã cố gắng loại O’Hoppe ở vị trí thứ ba, nhưng bóng đã chạm vào người chạy và bật ra khỏi túi do phạm lỗi, tạo điều kiện cho O’Hoppe ghi bàn.

Gunnar Henderson đã có một pha đi bóng đầy căn cứ với hai bàn thắng ở cuối hiệp thứ hai, nhưng Detmers đã có thể thoát khỏi hiệp đấu đó khi Adley Rutschman theo sau bằng cách tiếp đất để buộc phải ra ngoài.

Henderson đã ghi được hai bàn thắng và một bàn thắng trong hiệp thứ bảy với Soriano, nhưng anh ấy đã đánh trúng một cầu thủ tiếp đất thường lệ và Adley Rutschman xếp hàng sang sân bên trái.

Mặc dù chiếm ưu thế trong hai trận đầu tiên, Orioles vẫn đặt câu hỏi về chiều sâu của nhân sự ném bóng của họ với những người mới bắt đầu là Kyle Bradish và John Means trong danh sách chấn thương. Wells gặp khó khăn sớm nhưng kết thúc với bảy lần tấn công và không có bước đi nào. Anh ta cho phép ba lần chạy kiếm được và năm lần truy cập.

Phòng huấn luyện

Orioles: Means (căng cẳng tay trái) bắt đầu quá trình phục hồi đầu tiên với Triple-A Norfolk và cho phép chạy bảy lần, sáu lần đánh và đi bộ với hai đòn tấn công trong hiệp một.

tiếp theo

Các thiên thần đến Miami để tham gia loạt trò chơi gồm ba trò chơi. Chase Selseth bắt đầu đến Los Angeles vào thứ Hai gặp Max Mayer.

Baltimore tổ chức một trận đấu ba trận với Kansas City. Dean Kramer sẽ giành quyền kiểm soát Orioles vào tối thứ Hai trước Michael Wacha.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG RỔ NAM BANG MINNESOTA

Tứ kết lớp 4A Thứ Tư Wayzata 77, Rogers 64 Hội trường Cretin-Derham 57, Farmington 56 Egan (17-12) vs. Trung tâm công viên (25-3),...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc