Tin hotESPN đã truyền đạt lời khuyên của Dodgers và Cardinals trong cuộc...

ESPN đã truyền đạt lời khuyên của Dodgers và Cardinals trong cuộc phỏng vấn trong trận đấu với Kiké Hernandez

Vâng, đó là một vấn đề.

Cuộc phỏng vấn trong trò chơi của ESPN với Kiké Hernandez hôm Chủ nhật đã dẫn đến trận đấu của Los Angeles Dodgers với St. Louis Rams.

Đây là cách nó đi xuống.

Khi Cardinals dẫn đầu ở hiệp thứ ba, ESPN đã đến gặp Hernandez để phỏng vấn trong trận đấu với các phát thanh viên Karl Ravitch, David Cone và Eduardo Perez. Hernandez đang chơi và bao quát căn cứ thứ ba trong cuộc phỏng vấn.

PitchCom của Hernandez xuất hiện

Hernandez đã trả lời các câu hỏi về đối thủ của mình và đưa ra bình luận về trận đấu với tân binh Victor Scott II của Cardinals trên đĩa. Scott đã đạt vị trí đầu tiên trong một đĩa đơn khiến Hernandez phải cảnh giác về khả năng chơi đôi. Sau đó Hernandez xuất hiện Diễn giả Beachcom Vào tai anh. Có một vấn đề.

Hernandez nói: “Tôi cần nâng cấp PitchCom của mình. “Tôi không thể nghe được điều đó với các bạn.”

“Các bạn,” trong trường hợp này, là những người thông báo của ESPN cũng đang ghé vào tai anh ấy.

“Mọi người có thể nghe thấy điều đó không?”

Hernandez bật PitchCom của mình. Ngay khi anh làm vậy, một giọng nói mới tham gia vào chương trình phát sóng. “Fastball, đi,” nó dường như nói.

Sau đó Hernandez hỏi, “Các bạn có nghe thấy điều đó không?”

Họ có thể. “Tôi nghĩ họ đã nói bóng nhanh, sân khách,” Ravitch trả lời.

Cú ném tiếp theo của Gavin Stone là một quả bóng nhanh bốn đường may có vận tốc 95 mph.

Điều này tiếp tục diễn ra trong suốt hiệp đấu, với giọng nói bí ẩn thông báo rõ ràng “đổi bóng”, “bóng nhanh vào” và “bóng nhanh ra” nhiều lần. Mỗi lần, cuộc gọi đều trùng khớp với cao độ đến.

Trong khi đó, Hernandez tiếp tục trả lời các câu hỏi xoay quanh thời tiết ở Los Angeles và liệu… Hội chuối Anh ấy sẽ trở lại sân vận động Dodger.

Không có điều nào trong số đó đặc biệt hấp dẫn người xem. Nhưng sự tiết lộ về các nốt nhạc sắp tới chắc chắn là như vậy. Hiệp đấu tiếp tục không bị gián đoạn bởi những pha ném bóng hoặc ném bóng đối phương. Cardinals đưa ba người đàn ông vào căn cứ và đánh bại đĩa đơn RBI của Paul Goldschmidt. Đội Dodgers thắng 5-4.

Các Hồng y khó có thể tận dụng được sự nhầm lẫn. Bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phát sóng sự kiện trực tiếp sẽ khiến thông tin trở nên vô dụng. Nhưng vẫn. Đây là vấn đề cần được giải quyết và chắc chắn sẽ được giải quyết. Ban đầu sẽ không có vấn đề gì nếu không có sự nhấn mạnh vào việc phỏng vấn trong trò chơi đã phát triển từ các trò chơi All-Star đến các trò chơi quan trọng.

Đó là một bước trong quá trình phát triển của ngành phát thanh truyền hình từ các cuộc phỏng vấn trang bìa và các cuộc phỏng vấn phụ hiếm khi tạo ra bất kỳ điều gì thú vị hoặc gây hậu quả cho người xem tại nhà – ngoại trừ cuộc phỏng vấn hôm Chủ nhật với Hernandez nói riêng.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Kawakami: Thêm Deebo Samuel vào cuộc đàm phán giữa 49ers và Brandon Aiyuk

Liệu San Francisco 49ers có thực sự cân nhắc việc giao dịch người nhận hàng đầu của họ vì tranh chấp tiền lương vào...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc