Tin hotNGƯỜI HÂM MỘ TAYLOR SWIFT ĐANG CỐ GẮNG TÌM HIỂU CHUYỆN GÌ...

NGƯỜI HÂM MỘ TAYLOR SWIFT ĐANG CỐ GẮNG TÌM HIỂU CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA Ở HÀNH LANG

Người hâm mộ nhận thấy một khuôn mẫu trong một Taylor Swift Danh sách phát mới – và họ đang tự hỏi liệu có mối liên hệ nào với việc chia tay của cô ấy không Joe Alwyn.

Chờ album tiếp theo của cô ấy.. Phần các nhà thơ bị tra tấnSwift, 34 tuổi, đã phát hành năm danh sách phát riêng biệt vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 4, thể hiện các giai đoạn đau buồn khác nhau: phủ nhận, tức giận, mặc cả, trầm cảm và chấp nhận. Mỗi bộ chứa các bài hát hiện có từ đĩa hát của họ.

Playlist thứ tư có tựa đề “Old Habits Die Screaming” – tựa đề một bản nhạc TTPD – Tập trung vào khái niệm trầm cảm.

“[This playlist] Swift nói trong một tin nhắn thoại: “Cảm giác chán nản thường xuyên xuất hiện trong các bài hát của tôi. “Những lúc như thế này, tôi sẽ viết một bài hát vì tôi cảm thấy cô đơn hoặc tuyệt vọng. Và viết một bài hát có vẻ như là cách duy nhất để xử lý những cảm xúc mãnh liệt. Mặc dù rất khó để vượt qua những điều này, nhưng tôi thường cảm giác khi tôi nghe những bài hát hoặc viết những bài hát đề cập đến sự mất mát mãnh liệt. Và sự tuyệt vọng, thường là lúc tôi sắp vượt qua được cảm giác đó.”

Taylor Swift đang tặng người hâm mộ nhiều hơn một bản sao của album thứ 11 sắp tới của cô. Ba ấn bản của phần Những nhà thơ bị tra tấn, phiên bản gốc và hai phiên bản bổ sung, sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 19 tháng Tư. Ngoài 16 bài hát từ phiên bản tiêu chuẩn, mỗi phiên bản của album sẽ có một trong ba bài hát. […]

Khi nghe, những người hâm mộ tinh mắt nhận ra rằng nhiều bài hát trong danh sách phát có đề cập đến một lối vào khó nắm bắt. Về “Coney Island” trong album năm 2020 của Swift mãi mãiCô ấy hát: Bạn đang đứng ở hành lang với một chiếc bánh lớn phải không? / chúc mừng sinh nhật / Bạn đã sơn bầu trời xanh nhất của mình màu xám đen chưa? / Vũ trụ ở rất xa.

Một sự cố xảy ra ở hành lang cũng được đề cập nửa đêm “Maroon” là một ca khúc khác được cho là nói về người yêu cũ của Swift. “Anh đang đứng trũng mắt ở hành lang / Những bông hoa cẩm chướng mà anh tưởng là hoa hồng, chính là chúng ta,” cô hát ở câu thứ hai. (Tiếp nối chủ đề từ Đảo Coney, đinh hương thường được tặng để kỷ niệm sinh nhật của một người.)

Và cuối cùng là lời bài hát You’re Loss Me, bài hát gây ám ảnh nhất nửa đêmnó viết: “Bây giờ bạn đang chạy xuống hành lang / Và tôi đoán đó là những gì họ nói / Rằng bạn không biết mình có gì cho đến khi nó biến mất.”

“Coney Island”, “Maroon” và “You’re Losing Me” đều là những bài hát lấy cảm hứng từ cuộc chia tay, nhưng lấy bối cảnh thời điểm trước khi sự đau lòng thực sự xảy ra. Cả ba bài hát đều suy ngẫm về việc ở lại hay rời bỏ một mối quan hệ tràn ngập tình yêu và tình cảm sâu sắc. Các bài hát khác trong danh sách phát “Old Habits Die Screaming” bao gồm “My Tears Ricochet” của văn hóa dân gian“Vấn đề về rượu sâm panh” từ mãi mãi Và “Kính gửi quý độc giả” từ ấn bản lúc 3 giờ sáng nửa đêm.

Taylor Swift | Chuyến tham quan thời đại - Sydney, Úc
Hình ảnh Don Arnold/TAS24/Getty cho TAS Rights Management

“Tôi không biết chuyện gì xảy ra với hành lang này nhưng tất cả đều nằm trên cùng một danh sách phát”, một Swift viết qua X vào thứ Sáu, trong khi một người khác nói, “Hành lang là một hình ảnh thú vị vì nó giống như một loại luyện ngục. giữa ở lại và ra đi.”

READ  Chuyện gì đã xảy ra với cảnh bữa tiệc sau buổi diễn? -Phóng viên Hollywood

Người hâm mộ thứ ba đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa phong cách viết của Swift và phong cách viết của các nhà thơ cổ điển. “Nhiều nhà thơ (tức là T. S. Eliot) Sử dụng các hành lang như một không gian danh nghĩa, một nơi mà bạn trở nên không bị gò bó và cô lập giữa các khu vực cụ thể trong cuộc sống, nơi mang lại cho bạn sự chính xác và rõ ràng. “Tôi nghĩ cô ấy đang sử dụng hành lang như một phép ẩn dụ để mô tả tình trạng hỗn loạn và bất ổn trong một mối quan hệ.”

Nhưng tại sao người hâm mộ lại nghĩ rằng tất cả các trò chơi có thể là về Alwyn? Màu sắc có thể giữ câu trả lời. Người chiến thắng giải Grammy được biết đến là người đã nhắc đến các sắc thái xanh lam khác nhau khi hát về Alwyn, 32 tuổi và “Coney Island” là một trong những bài hát đó. Bài hát cũng đề cập đến màu xám, màu được nhắc đến trong “You’re Losing Me”. Xem mô hình?

Mặc dù Swift và Alwyn đã tuyên bố chia tay vào mùa xuân năm ngoái nhưng vẫn có tin đồn rằng mối quan hệ của họ đã gặp nhiều trắc trở trong nhiều năm. Vào tháng 11 năm 2023 nhà sản xuất Jack Antonoff Cô tiết lộ rằng “You Losing Me” được viết vào năm 2021, hơn một năm trước khi Swift và Alwyn chính thức chia tay.

Mọi lý thuyết mà Swifties đưa ra về phần Nhà thơ bị tra tấn đều dựa trên danh sách bài hát

Swifties có rất nhiều điều phải suy nghĩ từ nay đến ngày 19 tháng 4. Taylor Swift đã công bố album phòng thu thứ 11 sắp ra mắt của cô, The Tortured Poets Department, đồng thời nhận giải Album giọng Pop xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy 2024 vào ngày 4/2. Đó là con số may mắn của tôi. Tôi không biết bạn đã từng làm điều này chưa […]

Vào thời điểm đó, nguồn tin của Singularity cho biết Chúng tôi hàng tuần Sự nổi tiếng của Swift là yếu tố dẫn đến sự chia rẽ. “Joe rất nhút nhát và không bao giờ thích tất cả sự chú ý khi hẹn hò với một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới”, người trong cuộc giải thích và nói thêm rằng Alwyn không “đổ lỗi” cho Swift vì đã đưa cô vào danh sách A, nhưng cô ấy “không làm điều đó.” “Tôi không thích ở đó mọi lúc.”

Swift đã chuyển đến Kansas City Chiefs chặt chẽ Travis Kelsey. Cặp đôi công khai mối quan hệ của mình khi Swift xuất hiện tại trận đấu NFL của anh ấy vào tháng 9 năm 2023. Kể từ đó, cả hai đều xuất hiện để hỗ trợ lẫn nhau tại các sự kiện công cộng. Mặc dù Kelsey, 34 tuổi, không được xem Swift giành giải Album của năm tại Lễ trao giải Grammy 2024 cho Midnights, nhưng anh ấy vẫn rất ấn tượng với album sắp ra mắt. Phần các nhà thơ bị tra tấn ít ngày sau.

“Tôi đã nghe thấy một số điều, vâng, và thật không thể tin được,” anh ấy nói trong cuộc họp báo vào tháng Hai. “Tôi nóng lòng muốn làm rung chuyển thế giới khi nó cuối cùng cũng sụp đổ.”

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Ngành tái chế tại Việt Nam từ thách thức đến cơ hội

HÀ NỘI – Năm 2024 đánh dấu sự khởi đầu của Trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR), hứa hẹn một tương...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc