Tin hotNFL hợp tác với các hiệu trưởng trường đại học để thiết...

NFL hợp tác với các hiệu trưởng trường đại học để thiết lập một ‘siêu giải đấu’

Sự tức giận, phủ nhận, thương lượng và trầm cảm đã biến mất. Các trường đại học hàng đầu của đất nước cuối cùng cũng đã tuyển sinh.

NCAA đã chết. Sự tính toán được chờ đợi từ lâu đã giết chết cô. Những người có quyền lực biết rằng đã đến lúc phải tiếp tục. Họ đang cố gắng, với giải pháp duy nhất có thể kiểm soát được tình trạng hỗn loạn đã trở thành bóng đá đại học.

Andrew Marchand và Stuart Mandel của TheAthletic.com báo cáo rằng một nhóm hiệu trưởng trường đại học, làm việc với giám đốc điều hành NFL Brian Rolapp và những người khác, đang cố gắng thành lập cái gọi là “Premier League“.

Hệ thống hiện tại sẽ bị nổ tung. Hội nghị sẽ gấp. Hệ thống playoff sẽ bị tuyệt chủng. Thay vào đó là một giải đấu gồm 70 đội đã thành lập và 10 đội nữa sẽ xuống hạng và thăng hạng từ 60 trường còn lại.

‘Premier League’ sẽ bao gồm 8 hạng đấu gồm 10 đội, với đội chiến thắng của hạng đấu và 8 hạng đấu đặc biệt đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp gồm 16 đội.

Bóng đá đại học về cơ bản sẽ trở thành bóng đá chuyên nghiệp. Thực tế là không có các công cụ và biện pháp bảo vệ để tạo ra sự ổn định cho các nhóm.

Ý tưởng là bao gồm một lực lượng lao động có công đoàn, điều này sẽ hợp pháp hóa các quy tắc mà nếu không có đơn vị thương lượng gồm nhiều người sử dụng lao động, sẽ cấu thành các vi phạm chống độc quyền đã được che giấu trong nhiều năm. Giờ đây, hết trường hợp này đến trường hợp khác đã chứng minh những hành vi vi phạm luật liên bang này – và gánh chịu trách nhiệm pháp lý tiềm ẩn hiện vượt quá 5 tỷ đô la và đang tăng lên – những người biết về nó đều biết rằng bóng đá đại học cần phải đập vỡ kính trong trường hợp khẩn cấp, vì trường hợp khẩn cấp đã đến.

Hai hiệu trưởng của trường đã đưa ra những trích dẫn chính thức cho TheAthletic.com về tình hình này.

Thủ tướng Syracuse Kent Syverud cho biết: “Mô hình quản lý và điều hành thể thao đại học hiện nay đã chết.

Chủ tịch Tây Virginia Gordon Gee nói thêm với TheAthletic.com: “Chúng ta đang ở trong một cuộc khủng hoảng hiện sinh.

Họ đúng. Xong. Hệ thống này vốn đã bị tham nhũng và sự tham nhũng đã bị phơi bày thông qua các vụ kiện khả thi sẽ tiếp tục gây lỗ lớn cho ngân sách của các hội nghị và các thành viên của họ.

Syverud nói với TheAthletic.com: “Tôi thực sự tin rằng các hội nghị ở NCAA có khả năng phá sản rất cao trong tương lai gần do các vụ kiện, cả những hội nghị sẽ sớm được xét xử và những hội nghị sẽ tiếp theo”.

Đây là quan điểm chúng tôi đã đưa ra trong một bài báo gần đây liên quan đến nỗ lực thống nhất đội bóng rổ nam Dartmouth. Các trường học đã đấu tranh chống lại khái niệm công đoàn tận răng cần phải nhận ra rằng một công đoàn quốc gia dành cho những người chơi trả phí là cách duy nhất để thoát khỏi mê cung hiện tại.

Chúng tôi đã viết: “Trong nhiều thập kỷ, các trường học đã từ chối đóng góp vào quỹ lương của các cầu thủ. “Bây giờ các vụ kiện chống vi phạm chống độc quyền tràn lan thành công đã thả một con cá mập xuống nước, cách duy nhất để có được một chiếc thuyền lớn hơn là Áp dụng khái niệm lực lượng lao động công đoàn quốc gia“.

Nó sẽ không dễ dàng. Nhiều người trong chùa sẽ phản đối. Họ sẽ chống cự vì họ vẫn không chịu nhận ra rằng đây là cách duy nhất để thoát khỏi mớ hỗn độn mà họ đã tạo ra và duy trì. Những người không hiểu điều này cần phải tránh ra trước khi quá muộn cho toàn bộ môn thể thao.

Trên thực tế, đã quá muộn rồi.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Thiên hà là gì?

Trên bầu trời có lẽ không có cái gì là bí hiểm và đáng ngạc nhiên cho bằng “thiên hà” (hay còn gọi là...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc