Tin hotVIỆT NAM GIÀNH HUY CHƯƠNG ĐỒNG THỨ BA TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH...

VIỆT NAM GIÀNH HUY CHƯƠNG ĐỒNG THỨ BA TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH BẮN SÚNG CHÂU Á 2023

Các vận động viên đội bắn súng Việt Nam tiếp tục thu thập huy chương tại Giải vô địch bắn súng châu Á 2023.

Ngày 25/10, đội bắn súng Việt Nam tham gia nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội hỗn hợp với bộ đôi điêu luyện Nguyễn Thùy Trang và Lại Công Minh.

Ở vòng loại, Thùy Trang và Công Minh ghi được 581 điểm, xếp thứ 5. Kết quả, hai xạ thủ Việt Nam đủ điều kiện tranh huy chương đồng, đối đầu với đội Iran. Trong khi đó, đội bắn súng còn lại của Việt Nam là Trình Thu Vinh và Phạm Quang Huy tham gia vòng loại nhưng nhận được 580 điểm, xếp ở vị trí thứ 6 và không thể tiến vào vòng huy chương đồng.

Ở trận tranh huy chương đồng, Thùy Trang và Công Minh ghi tổng cộng 16 điểm, trong khi đội Iran ghi được 14 điểm, giúp đội Việt Nam giành huy chương đồng. Thành tích này đánh dấu tấm huy chương đồng thứ ba của đội bắn súng tầm ngắn Việt Nam tại giải vô địch năm nay. Ngày đầu tiên, Trình Thu Vinh giành HCĐ cá nhân nội dung 10m súng ngắn hơi nữ, trong khi đồng đội 10m súng ngắn hơi nam cũng giành HCĐ. Giải vô địch bắn súng châu Á 2023 xác định địa điểm Olympic dựa trên quy định của từng nội dung thi đấu.

Hiện tại, tuyển bắn súng Việt Nam chỉ có một suất duy nhất được xác nhận cho Olympic 2024, đó là môn bắn cung Trình Thu Vinh.

CHIA SẺ KIẾN THỨC
195 Bài viết0 BÌNH LUẬN

Câu tục ngữ “Có chí thì nên” có ý nghĩa gì?

Câu tục ngữ "Có chí thì nên" có ý nghĩa gì? Câu tục ngữ "Có chí thì nên" là một lời khuyên dân gian rất...

Cùng chủ đề

Ngẫu nhiên

Chọn lọc